Sở Y tế Tây Ninh trao quyết định về công tác cán bộ

Thứ năm - 30/05/2024 18:37 170 0
Ngày 30/5/2024, Sở Y tế Tây Ninh tổ chức lễ công bố quyết định về công tác cán bộ tại Trung tâm Y tế huyện Tân Biên.
Ông Trương Văn Hùng, Giám đốc Sở Y tế Tây Ninh trao quyết định Phó giám đốc Trung tâm Y tề Tân Biên cho bà Lê Thị Phương Thanh

Tại buổi lễ, Sở Y tế Tây Ninh đã công bố quyết định bổ nhiệm bà Lê Thị Phương Thanh – Trưởng khoa Hồi sức cấp cứu thuộc Trung tâm Y tế huyện Tân Biên giữ chức vụ Phó Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Tân Biên. Thời gian bổ nhiệm là 5 năm kể từ ngày 01/6/2024.

Ông Trương Văn Hùng, Giám đốc Sở Y tế Tây Ninh gửi lời chúc mừng, bày tỏ tin tưởng, hy vọng bà Lê Thị Phương Thanh tiếp tục phát huy vai trò của người đứng đầu, cùng tập thể cán bộ, viên chức, người lao động tiếp tục đoàn kết, nhất trí, có sự đổi mới, vượt qua khó khăn, đưa đơn vị ngày càng phát triển, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ chuyên môn được giao.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, bà Lê Thị Phương Thanh bày tỏ cảm ơn sâu sắc đối với sự tín nhiệm của Đảng uỷ Sở Y tế, Ban giám đốc Sở Y tế, UBND huyện. Nhận thức đây là nhiệm vụ, trọng trách nặng nề, các đồng chí hứa sẽ nỗ lực, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được phân công.