Hội nghị bầu bổ sung, kiện toàn Ban chấp hành (BCH) và chức danh chủ nhiệm UBKT CĐCS TTYT thị xã Hoà Thành nhiệm kỳ 2023 – 2028

Thứ bảy - 25/05/2024 05:34 255 0
Đại hội Công đoàn cơ sở TTYT thị xã Hòa Thành đã bầu và được Ban Thường vụ Công đoàn ngành Y tế công nhận BCH Công đoàn cơ sở TTYT thị xã Hòa Thành, nhiệm kỳ 2023 – 2028 là 9 đồng chí, UBKT là 03 đồng chí. Đến tháng 4/2024, có 02 đồng chí xin thôi không tham gia BCH. Như vậy, BCH công đoàn và chức danh Chủ nhiệm UBKT công đoàn cơ sở của đơn vị bị khuyết.
Các đồng chí được bầu bổ sung ra mắt tại hội nghị

Hôm nay ngày 24/5/2024 được sự đồng ý của Ban Thường vụ Công đoàn ngành Y tế và Đảng uỷ của TTYT thị xã Hoà Thành, BCH Công đoàn cơ sở TTYT thị xã Hoà Thành tổ chức Hội nghị BCH mở rộng bầu bổ sung, kiện toàn BCH công đoàn và chức danh Chủ nhiệm UBKT công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2023 – 2028.

Đến tham dự Hội nghị có ông Nguyễn Thanh Bình – Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế Tây Ninh; ông Huỳnh Kiều Chinh – Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Giám đốc TTYT; bà Đỗ Thị Lệ Quyên – Chủ tịch CĐCS TTYT cùng các đồng chí UV BCH, UBKT, các tổ trưởng, tổ phó các tổ công đoàn trực thuộc CĐCS TTYT thị xã Hoà thành.

Hội nghị đã tiến hành bầu bổ sung 02 Ủy viên Ban Chấp hành và bầu chức danh Chủ nhiệm UBKT công đoàn cơ sở theo trình tự, thủ tục quy định của Công đoàn Việt Nam và hướng dẫn của Công đoàn ngành Y tế Tây Ninh. Kết quả Hội nghị đã tín nhiệm bầu bà Trần Thị Phương Dung – Nhân viên Phòng kế hoạch tổng hợp đã trúng cử vào Ban Chấp hành, Ủy viên UBKT và Chủ nhiệm UBKT công đoàn cơ sở và ông Trần Đăng Nguyên – Nhân viên Phòng Tổ chức hành chánh đã trúng cử vào Ban Chấp hành là UVBCHCĐCS nhiệm kỳ 2023 – 2028.

Ông Huỳnh Kiều Chinh – Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Giám đốc TTYT mong muốn 02 đồng chí mới nhận nhiệm vụ không ngừng nỗ lực học tập và rèn luyện, cùng  chung sức, đồng lòng xây dựng một tập thể CĐCS TTYT thị xã Hoà Thành đoàn kết, thực hiện và hoàn thành thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ của Nghị quyết Đại hội Công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2023 – 2028.

Ông Nguyễn Thanh Bình – Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế Tây Ninh đề nghị thời gian tới, BCH CĐCS TTYT thị xã Hoà Thành tiếp tục tuyên truyền, nâng cao nhận thức để cán bộ, đoàn viên hiểu đầy đủ, sâu sắc về vị trí, vai trò quan trọng của đoàn viên và tổ chức công đoàn trong đơn vị để có các giải pháp phát huy hơn nữa sức mạnh của đội ngũ và tổ chức công đoàn vì sự lớn mạnh của đơn vị; Thường xuyên quan tâm chăm lo, cải thiện đời sống vật chất, văn hoá, tinh thần, điều kiện làm việc cho cán bộ, đoàn viên và người lao động; Tích cực tham gia cùng lãnh đạo cơ quan, đơn vị nâng cao chất lượng nguồn nhân lực; Chủ động vượt mọi khó trong bất kỳ tình huống nào; phát huy hơn nữa tiềm năng, trí tuệ, sức sáng tạo, nâng cao chất lượng nghiên cứu, tham mưu, phục vụ, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của đơn vị.

Cùng ngày, BCH CĐCS TTYT thị xã Hoà Thành tổ chức gặp mặt, thăm hỏi, động viên công đoàn viên Nguyễn Thị Thoan – nhân viên Khoa dược TTYT thị xã Hoà Thành bị bệnh hiểm nghèo với kinh phí của Công đoàn ngành theo quy định.