Trao quyết định bổ nhiệm Kế toán trưởng Sở Y tế Tây Ninh

Thứ hai - 13/05/2024 17:26 132 0
Sáng ngày 13/5/2024, Sở Y tế tỉnh Tây Ninh đã tổ chức trao Quyết định về việc tiếp nhận và bổ nhiệm bà Nguyễn Ngọc Hân giữ chức vụ kế toán trưởng Sở Y tế tỉnh Tây Ninh.
Trao quyết định bổ nhiệm Kế toán trưởng Sở Y tế Tây Ninh cho bà Nguyễn Ngọc Hân

Đến dự có ông Trương Văn Hùng – Giám đốc Sở Y tế; Ban Giám đốc Sở Y tế; ông Lê Quang Chánh – Phó Giám đốc Sở Văn hoá thể thao và Du lịch; lãnh đạo các phòng chức năng của Sở Y tế; công chức Phòng Kế hoạch - Tài chính.

Tại buổi lễ, Giám đốc Sở Y tế đã trao Quyết định về việc bổ nhiệm bà Nguyễn Ngọc Hân – Kế toán trưởng Sở Văn hoá thể thao và Du lịch đến nhận nhiệm vụ tại Phòng Kế hoạch - Tài chính và bổ nhiệm Kế toán trưởng Sở Y tế tỉnh Tây Ninh, kể từ ngày 15/5/2024.

Phát biểu tại buỗi lễ, ông Trương Văn Hùng – Giám đốc Sở Y tế giao nhiệm vụ cho ông Nguyễn Ngọc Hân, chúc mừng bà Nguyễn Ngọc Hân và mong muốn với môi trường làm việc mới cần phải tích cực phấn đấu, không ngừng rèn luyện, phát huy năng lực, trí tuệ, tạo sự đoàn kết thống nhất nội bộ để hoàn thành tốt công việc được giao.

Bà Nguyễn Ngọc Hân cảm ơn sự tin tưởng của lãnh đạo Sở Y tế và hứa sẽ cố gắng phấn đấu phát huy năng lực trong công tác, phát huy ưu điểm, khắc phục khuyết điểm, cùng với tập thể đơn vị tạo sự đồng thuận, đoàn kết hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.