Trao Quyết định kiêm nhiệm Giám đốc Trung tâm Pháp y tỉnh Tây Ninh

Thứ hai - 06/05/2024 16:51 112 0
Ngày 06.5.2024 tại Trung tâm Pháp y tỉnh Tây Ninh, Sở Y tế tổ chức công bố 02 quyết định; thôi giao kiêm nhiệm phụ trách Trung tâm Pháp y tỉnh Tây Ninh và giao kiêm nhiệm Giám đốc Trung tâm Pháp y tỉnh Tây Ninh.
Trao Quyết định kiêm nhiệm Giám đốc Trung tâm Pháp y cho ông Huỳnh Trần Công Hiền

Tham dự có ông Trương Văn Hùng – Giám đốc Sở Y tế, chủ trì; ông Đỗ Hồng Sơn – Phó Giám đốc Sở Y tế; ông Huỳnh Trần Công Hiền – Giám đốc Bệnh viện Phục hồi chức năng; ông Nguyễn Hữu Vân – Chánh Văn phòng Sở Y tế; cùng tập thể viên chức Trung tâm Pháp y Tây Ninh.

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Hữu Vân – Chánh Văn phòng Sở Y tế công bố 02 quyết định thôi giao kiêm nhiệm phụ trách Trung tâm Pháp y tỉnh Tây Ninh và giao kiêm nhiệm Giám đốc Trung tâm Trung tâm Pháp y tỉnh Tây Ninh.

Theo đó, tại Quyết định số 617/QĐ-SYT ngày 04/5/2024 của Sở Y tế quyết định thôi giao kiêm nhiệm phụ trách Trung tâm Pháp y tỉnh Tây Ninh đối với ông Đỗ Hồng Sơn – Phó Giám đốc Sở Y tế, kể từ ngày 06/5/2024, và tại Quyết định số 618/QĐ-SYT ngày 04/5/2024 của Sở Y tế quyết định giao kiêm nhiệm Giám đốc Trung tâm Pháp y tỉnh Tây Ninh đối với ông Huỳnh Trần Công Hiền – Giám đốc Bệnh viện Phục hồi chức năng, kể từ ngày 06/5/2024 cho đến khi bổ nhiệm Lãnh đạo Trung tâm Pháp y tỉnh Tây Ninh.

Phát biểu tại lễ trao quyết định, ông Trương Văn Hùng – Giám đốc Sở Y tế chúc mừng ông Huỳnh Trần Công Hiền được tín nhiệm giao kiêm nhiệm Giám đốc Trung tâm Pháp y tỉnh Tây Ninh và đề nghị trong thời gian tới rất mong các đồng chí phối hợp tốt với đồng chí Hiền xây dựng Trung tâm Pháp y đầy đủ chức năng, đầy đủ nhân lực để hoàn thành tốt công việc được giao.

Ông Huỳnh Trần Công Hiền tiếp thu ý kiến chỉ đạo, cảm ơn sự tin tưởng của Ban Giám đốc sở Y tế và hứa sẽ cố gắng cùng với tập thể Trung tâm Pháp y hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.