Thông báo về việc đào tạo bác sĩ chính quy theo địa chỉ sử dụng của Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch

Thứ ba - 08/09/2015 22:10 111 0

Được sự đồng ý của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc giao chỉ tiêu đào tạo bác sĩ chính quy theo địa chỉ sử dụng của tỉnh Tây Ninh. Do trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch hỗ trợ đào tạo.

Sở Y tế Tây Ninh thông báo đến tất cả các em học sinh có hộ khẩu thường trú tại tỉnh Tây Ninh đã tham gia kỳ thi phổ thông Trung học Quốc gia năm 2015 vừa qua, đã nộp nguyện vọng 1 xét tuyển vào các Trường Đại học Y Dược trong cả nước (Nhưng không trúng tuyển), với tổng điểm 3 môn: toán, hóa, sinh từ 24 điểm trở lên (đã cộng điểm ưu tiên), riêng các em học sinh có tên trong danh sách thí sinh xét địa chỉ sử dụng tuyển sinh chính quy năm 2015 của Trường Đại học Y Dược Cần Thơ vẫn được xem xét, nếu đủ điều kiện theo quy định của Trường Đại học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch.

1. Hồ sơ xét tuyển:

- Nộp bảng điểm, bản phô tô hộ khẩu công chứng.

- Đơn xin xét cử đào tạo theo địa chỉ sử dụng.

2. Thời gian nộp hồ sơ:

- Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển bác sĩ chính quy theo địa chỉ sử dụng của tỉnh bắt đầu từ ngày ra thông báo đến chậm nhất 16 giờ thứ năm ngày 10/9/2015.

- Nộp hồ sơ về Phòng Tổ chức Cán bộ Sở Y tế - Điện thoại: 066.3824360

(Địa chỉ: 22 Lê Lợi - Phường 3 - Thành phố Tây Ninh).