Thông báo về việc tuyển sinh theo địa chỉ sử dụng Đại học liên thông năm 2015 tại trường Đại học Y Dược Cần Thơ

Thứ ba - 11/08/2015 22:40 128 0

Theo danh sách thí sinh xét tuyển theo địa chỉ sử dụng của Trường Đại học Y Dược Cần Thơ cung cấp thì có 27 thí sinh đủ điều kiện xét tuyển, đối chiếu với bảng phân bổ số lượng xét tuyển hệ liên thông năm 2015 Trường Đại học Y Dược Cần Thơ giao cho tỉnh Tây Ninh là 21 chỉ tiêu đối với chuyên ngành Y đa khoa. Như vậy những thí sinh có điểm từ 19.5 điểm trở lên (cộng điểm ưu tiên) là những thí sinh trúng tuyển trong đợt xét tuyển này (Danh sách đính kèm).

Danh sách thí sinh xét tuyển theo địa chỉ sử dụng năm 2015

Sở Y tế Thông báo 21 thí sinh trúng tuyển được mời về họp để lãnh đạo Sở Y tế trao đổi những nội dung xét tuyển theo quy chế tuyển sinh của nhà trường và theo chủ trương của Ủy ban nhân dân tỉnh Tây Ninh.

- Thời gian: 14 giờ ngày 12 tháng 8 năm 2015 (thứ 4)
- Địa điểm: Phòng họp Sở Y tế