Giám sát hoạt động 6 tháng đầu năm 2018 của Ban Chỉ đạo liên ngành tỉnh Tây Ninh

Thứ năm - 09/08/2018 17:00 101 0

Giám sát hoạt động 6 tháng đầu năm 2018  của Ban Chỉ đạo liên ngành tỉnh Tây Ninh

Thực hiện Kế hoạch số 235/KH-BCĐ ngày 17/7/2018 của Ban Chỉ đạo liên ngành về vệ sinh an toàn thực phẩm tỉnh về việc giám sát hoạt động 6 tháng đầu năm 2018 đối với Ban Chỉ đạo liên ngành về an toàn thực phẩm tuyến huyện, thành phố.

Trong hai ngày 25 và 26 tháng 7 năm 2018, Đoàn giám sát của Ban Chỉ đạo liên ngành về vệ sinh an toàn thực phẩm tỉnh do Bác sĩ Nguyễn Văn Cường - Phó Giám đốc Sở Y tế - Phó Trưởng ban thường trực làm trưởng đoàn đã tiến hành giám sát hoạt động 6 tháng đầu năm 2018 của Ban Chỉ đạo liên ngành an toàn thực phẩm tại các huyện Dương Minh Châu, Tân Châu và Tân Biên.

Sau khi nghe Ban Chỉ đạo liên ngành an toàn thực phẩm các huyện báo cáo tình hình hoạt động đảm bảo an toàn thực phẩm tại địa phương trong 6 tháng đầu năm 2018 và qua quá trình kiểm tra thực tế hồ sơ, sổ sách đoàn giám sát ghi nhận những kết quả đạt được của Ban Chỉ đạo các huyện trong 6 tháng đầu năm 2018, đồng thời cũng như đã chỉ ra được những nội dung còn tồn tại, hạn chế trong công tác đảm bảo an toàn thực phẩm của các địa phương.

image001.jpg

Đoàn giám sát của BCĐ liên ngành về VSATTP tỉnh tiến hành giám sát hoạt động 6 tháng đầu năm của huyện Tân Biên

image003.jpg

Đoàn giám sát của BCĐ liên ngành về VSATTP tỉnh tiến hành giám sát hoạt động 6 tháng đầu năm của huyện Tân Châu

image005.jpg

Đoàn giám sát của BCĐ liên ngành về VSATTP tỉnh tiến hành giám sát hoạt động 6 tháng đầu năm của huyện Dương Minh Châu

Qua Giám sát Đoàn đã có những ý kiến kiến nghị để tháo gỡ, cải thiện những vấn đề địa phương đang vướng mắc cũng như có những hướng dẫn cụ thể để khắc phục và hoàn thiện những sai sót trong quy trình làm việc và trong quá trình hoạt động của các ngành, các cấp tại địa phương nhằm đảm bảo nhiệm vụ công tác an toàn thực phẩm trong 6 tháng cuối năm 2018 đạt kết qủa.

Chi cục ATVSTP