Sở Y tế Tây Ninh công bố các Quyết định về công tác cán bộ

Thứ ba - 16/04/2024 07:28 101 0
Ngày 15/4, Sở Y tế Tây Ninh tổ chức công bố các quyết định về công tác cán bộ tại Trung tâm Y tế huyện Tân Biên, Trung tâm Y tế Thị xã Hoà Thành và giao phụ trách Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm.
Lãnh đạo Sở Y tế chụp hình lưu niệm tại Lễ Trao quyết định bổ nhiệm ông Dương Văn Ên - Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Tân Biên

Tại buổi lễ, Sở T tế Tây Ninh công bố các quyết định bổ nhiệm ông Dương Văn Ên – Phó Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Tân Biên giữ chức vụ Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Tân Biên. Thời gian bổ nhiệm là 5 năm kể từ ngày 15/4/2024.

Tại Trung tâm Y tế thị xã Hoà Thành, Sở Y tế trao quyết định bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Năng, Thị uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ phường Long Thành Bắc vào làm viên chức Trung tâm Y tế thị xã Hoà Thành và bổ nhiệm Giám đốc Trung tâm Y tế thị xã Hoà Thành, kể từ ngày 15/4/2024.

Bên cạnh đó, Sở Y tế còn trao quyết định giao phụ trách Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm cho ông Hùng Công Bình – Phó Chi trưởng Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm kể từ ngày 15/4/2024 cho đến khi có Quyết định bổ nhiệm Chi cục Trưởng Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm.

Ông Trương Văn Hùng – Giám đốc Sở Y tế Tây Ninh gửi lời chúc mừng, bày tỏ tin tưởng, hy vọng các đồng chí lãnh đạo đơn vị được bổ nhiệm tiếp tục phát huy vai trò của người đứng đầu, cùng tập thể cán bộ, viên chức, người lao động tiếp tục đoàn kết, nhất trí, có sự đổi mới, vượt qua khó khăn, đưa đơn vị ngày càng phát triển, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ chuyên môn được giao.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, các đồng chí được bổ nhiệm, bày tỏ cảm ơn sâu sắc đối với sự tín nhiệm của Đảng uỷ Sở Y tế, Ban giám đốc Sở Y tế, UBND huyện, thị xã. Nhận thức đây là nhiệm vụ, trọng trách nặng nề, các đồng chí hứa sẽ nỗ lực, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được phân công.