Hội nghị công tác Truyền thông Y tế năm 2024: Đánh dấu bước tiến với lễ công bố ra mắt mạng lưới truyền thông ngành y tế

Thứ bảy - 28/09/2024 11:10 41 0
Ngày 26/9/2024, Bộ Y tế đã tổ chức thành công Hội nghị công tác truyền thông y tế năm 2024. Hội nghị có sự tham dự của Bà Nguyễn Thị Liên Hương – Thứ trưởng Bộ Y tế và gần 200 đại biểu là các Lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Bộ Y tế, Lãnh đạo Sở Y tế các tỉnh, thành phố; Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh, thành phố; Bệnh viện Đa khoa tỉnh và các cán bộ phụ trách công tác truyền thông y tế tại các đơn vị.
Lễ Công bố ra mắt mạng lưới truyền thông ngành Y tế – một nền tảng kết nối toàn quốc nhằm tối ưu hóa việc cung cấp thông tin y tế

Đây là sự kiện để đánh giá những kết quả truyền thông đã đạt được, định hướng chiến lược mới trong việc nâng cao chất lượng và hiệu quả của công tác truyền thông y tế trong thời kỳ chuyển đổi số.

Điểm nhấn quan trọng của hội nghị là lễ ra mắt mạng lưới truyền thông ngành Y tế – một nền tảng kết nối toàn quốc nhằm tối ưu hóa việc cung cấp thông tin y tế kịp thời, chính xác, đồng bộ, góp phần quan trọng vào việc nâng cao sức khỏe cộng đồng. Với quy mô 1.500 đầu mối truyền thông từ trung ương xuống địa phương và đang tiếp tục được bao phủ toàn quốc. Sự ra đời của mạng lưới thể hiện cam kết mạnh mẽ của Bộ Y tế trong việc đảm bảo thông tin y tế được truyền tải nhanh chóng và chính xác, đặc biệt là trong bối cảnh nhiều thách thức y tế đang đặt ra yêu cầu cao hơn về khả năng phản ứng kịp thời.

Đình Tiến