Bác sĩ Đỗ Hồng Sơn được bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc Sở Y tế Tây Ninh

Thứ tư - 02/10/2024 07:53 207 0
Chiều ngày 01/10/2024, Sở Y tế tỉnh Tây Ninh tổ chức Lễ công bố quyết định bổ nhiệm Giám đốc Sở Y tế.
Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thanh Ngọc và lãnh đạo Sở Nội vụ tặng hoa chúc mừng lãnh đạo Sở Y tế.

Tại Sở Y tế, ông Nguyễn Thanh Ngọc - Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh đến dự và trao quyết định của UBND tỉnh bổ nhiệm bác sĩ Đỗ Hồng Sơn - Phó Giám đốc Sở Y tế, giữ chức Giám đốc Sở; thời gian giữ chức vụ là 5 năm, kể từ ngày 01/10/2024.

Tại buổi lễ, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thanh Ngọc chúc mừng và phát biểu giao nhiệm vụ, tin tưởng tân Giám đốc Sở Y tế Đỗ Hồng Sơn sẽ cùng với tập thể cán bộ, công chức trong đơn vị phát huy tinh thần đoàn kết, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, xây dựng ngành Y tế trong sạch, vững mạnh.

Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn, ở cương vị mới, bác sĩ Đỗ Hồng Sơn sẽ tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, trách nhiệm trong công việc, phát huy quy tắc tập trung dân chủ, tổ chức tốt công tác cán bộ, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Đảng và Nhà nước giao cho ngành Y tế tỉnh nhà.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, bác sĩ Đỗ Hồng Sơn cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của Ban Thường vụ Tỉnh uỷ. Ở cương vị mới, ông hứa sẽ phát huy hết năng lực chuyên môn, tinh thần trách nhiệm, cùng tập thể lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức ngành Y tế hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.