Sở Y tế tỉnh Tbong Khmum (Vương quốc Campuchia): Chúc Tết ngành Y tế Tây Ninh

Thứ bảy - 03/02/2024 07:47 115 0
Nhân tết Nguyên đán Giáp Thìn - 2024, ngày 2.2, tại hội trường Sở Y tế, đoàn đại biểu tỉnh Tbong Khmum (Vương quốc Campuchia) do Bác sĩ Keo Vannak - Giám đốc Sở Y tế làm trưởng đoàn cùng 24 y bác sĩ các bệnh viện, đơn vị y tế đến thăm, tặng quà và chúc tết ngành Y tế Tây Ninh.
Bác sĩ Keo Vannak- Giám đốc Sở Y tế tỉnh Tbong Khmum (Vương quốc Campuchia) chúc tết lãnh đạo ngành Y tế Tây Ninh.

Tiếp và làm việc với đoàn có ông Trương Văn Hùng - Giám đốc Sở Y tế cùng lãnh đạo sở, lãnh đạo các đơn vị thuộc ngành Y của tỉnh.

Chào xã giao với đoàn, bác sĩ Keo Vannak - Giám đốc Sở Y tế tỉnh Tbong Khmum thăm hỏi tình hình hoạt động và gửi lời chúc tốt đẹp đến toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động ngành Y tế nhân dịp Xuân Giáp Thìn 2024.

Ông cho biết, mỗi năm tỉnh Tây Ninh đã đào tạo nhiều y bác sĩ, điều dưỡng là người Campuchia sang Việt Nam học tập, trau dồi kiến thức y khoa, đặc biệt tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh và Trường Trung cấp Y tế Tây Ninh.

Bày tỏ sự cảm ơn và niềm tin tưởng vào sự phát triển lớn mạnh đối với ngành Y tế tỉnh Tây Ninh, năm 2024, Sở Y tế tỉnh Tbong Khmum sẽ tiếp tục khuyến khích nhiều sinh viên sang Tây Ninh học tập chuyên môn tại các trường Y tế, bệnh viện... để thực hiện tốt nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực cho tỉnh Tbong Khmum.

Bác sĩ Đỗ Hồng Sơn - Phó giám đốc Sở Y tế thay mặt ngành Y tế tỉnh Tây Ninh ghi nhận, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc và gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến đoàn công tác, chúc mừng thành quả mà ngành Y tế tỉnh Tbong Khmum đạt được trong những năm qua. Ông cũng tin tưởng ngành Y hai tỉnh tiếp tục kết chặt tình hữu nghị, đoàn kết trong thời gian tới.

Được biết, năm 2024, Trường Trung cấp Y tế Tây Ninh có chỉ tiêu đào tạo từ 40-100 sinh viên là người Campuchia sang học tập.