Trường Đại học Quốc gia thành phố Hồ Chí Minh chúc tết Sở Y tế, Bệnh viện Đa khoa tỉnh

Thứ sáu - 26/01/2024 05:24 98 0
Sáng ngày 25/01/2024 Trường Đại học Quốc gia thành phố Hồ Chí Minh đến thăm, tặng quà và chúc tết Sở Y tế, Bệnh viện Đa khoa Tây Ninh.
Đại diện Trường Đại học Quốc gia thành phố Hồ Chí Minh chúc tết Sở Y tế và Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

Ông Nguyễn Hoàng Dũng - Phó Trưởng khoa Y - Trường Đại học Quốc gia thành phố Hồ Chí Minh đến thăm và gửi lời chúc mừng nhân dịp xuân về đến quý lãnh đạo Sở Y tế, Bệnh viện đa khoa tỉnh và toàn thể cán bộ viên chức, người lao động ngành y tế.

Thay mặt lãnh đạo Sở Y tế ông Vũ Gia Phương - Phó Giám đốc Sở Y tế ghi nhận, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc và gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến quý nhà trường. Đồng thời, ghi nhận, chúc mừng thành quả đạt được trong những năm qua và hy vọng sẽ tiếp tục phát huy hơn nữa để kết chặt tình giao hữu giữa trường ĐHQG thành phố Hồ Chí Minh và ngành Y tế tỉnh nhà.

Thay mặt lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa tỉnh, Bác sĩ Nguyễn Thái Bình – Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh cảm ơn và gửi lời chúc sức khoẻ đến quý lãnh đạo, tập thể cán bộ, viên chức, thầy cô nhà trường năm mới An Khang, Vạn sự như ý và gặt hái nhiều thành công.  Bác sĩ Bình chia sẻ trong những năm qua với sự phối hợp chặt chẽ giữa trường, Sở Y tế và Bệnh viện về công tác đào tạo cũng như trao đổi, sẽ chia những kinh nghiệm về kỹ thuật chuyên môn thông qua đó giúp cho đội ngũ y, bác sĩ tỉnh nhà có rất nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong công tác khám, chữa bệnh,… Qua đây cũng mong muốn trong thời gian tới về phía trường cũng tạo mọi điều kiện tốt nhất để công tác học tập, nghiên cứu ngày càng tốt hơn nữa góp phần nâng cao trình độ cho đội ngũ y bác sỹ, nhân viên y tế tỉnh nhà trong việc đào tạo chuyên khoa, chuyên ngành và chuyên đề chuyên môn hướng tới mục tiêu chung là bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cho nhân dân.

Kim Dự