Sở Y tế tỉnh Tây Ninh chúc tết các Trường Đại học

Thứ năm - 01/02/2024 10:24 95 0
Trước thềm năm mới – Xuân Giáp Thìn 2024, Đoàn công tác Tây Ninh do ông Trương Văn Hùng – Giám đốc SYT làm trưởng đoàn cùng các lãnh đạo Phòng chức năng Sở Y tế đến thăm, tặng quà và chúc tết Trường Đại học Y Dược Cần Thơ và Trường Đại học Trà Vinh.
Lãnh đạo Sở Y tế Tây Ninh đến thăm, tặng quà và chúc tết Trường Đại học Y Dược Cần Thơ.

Đoàn công tác đã thăm hỏi tình hình hoạt động và gửi lời chúc tốt đẹp đến toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động của Trường nhân dịp Xuân Giáp Thìn 2024, đồng thời, bày tỏ niềm tin tưởng vào sự phát triển lớn mạnh của Trường để tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực cho tỉnh Tây Ninh. Bên cạnh những lời chúc tốt đẹp dành cho Trường Đại học Y Dược Cần Thơ và Trường Đại học Trà Vinh, Đoàn công tác cũng chia sẻ những kết quả đạt được trong mối quan hệ hợp tác với Nhà trường trong thời gian qua, đồng thời đánh giá cao sự hợp tác, phối hợp chặt chẽ, sự hỗ trợ tích cực và hiệu quả của từ Ban lãnh đạo và cán bộ Nhà trường.

Lãnh đạo Trường Đại học Y Dược Cần Thơ và Trường Đại học Trà Vinh ghi nhận, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc và gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến quý đơn vị. Đồng thời, cũng ghi nhận, chúc mừng thành quả đạt được trong những năm qua và hy vọng sẽ tiếp tục phát huy hơn nữa để kết chặt tình giao hữu giữa 02 Trường và Ngành Y tế tỉnh Tây Ninh.