Tỉnh uỷ thăm và chúc mừng Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 - 27/2/2024)

Thứ hai - 26/02/2024 22:21 78 0
Nhân kỷ niệm 69 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 - 27/2/2024), chiều ngày 26/02/2024, Đoàn lãnh đạo tỉnh do đồng chí Nguyễn Thành Tâm – Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc mừng y bác sĩ, thầy thuốc, cán bộ, công chức ngành Y tế tại Sở Y tế tỉnh Tây Ninh,
Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Thành Tâm và các lãnh đạo tỉnh tặng hoa chúc mừng ngành Y tế Tây Ninh nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam 27.2

Cùng đi có đồng chí Phạm Hùng Thái – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh; đồng chí Nguyễn Thanh Ngọc – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; cùng đại diện lãnh đạo các Sở, ban, ngành trong tỉnh.

Báo cáo nhanh với Bí thư Tỉnh ủy, đồng chí Trương Văn Hùng - Giám đốc Sở Y tế tỉnh báo cáo  về một số kết quả nổi bật trong thực hiện nhiệm vụ của đơn vị năm 2023. Đồng thời chia sẻ những thuận lợi, khó khăn và một số định hướng hoạt động ngành Y tế tỉnh hướng đến trong thời gian tới.

Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Thành Tâm ghi nhận và đánh giá cao những kết quả mà Ngành đã đạt được trong công tác quản lý nhà nước về y tế trong chăm sóc sức khoẻ nhân dân. Trong thời gian tới, đề nghị Sở Y tế tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết thống nhất, lãnh đạo chỉ đạo triển khai nhiệm vụ năm 2024, đặc biệt củng cố tổ chức bộ máy, cơ chế hoạt động để tiếp tục nhiệm vụ hoạt động chính trị của ngành, cao cả hơn là phát huy truyền thống vẻ vang thực hiện tốt hơn sứ mệnh cao cả là cứu người, xứng đáng với niềm tin yêu kỳ vọng mà xã hội dành cho người thầy thuốc. Với vai trò là Tỉnh uỷ chúng tôi sẽ tiếp tục quan tâm theo dõi tạo mọi điều kiện phát huy tối đa các nguồn lực để hỗ trợ ngành y tế tỉnh mở rộng và nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh, kỹ thuật y tế để phục vụ, chăm sóc sức khỏe nhân dân, phục vụ người bệnh ngày càng tốt hơn.

Nhân kỷ niệm 69 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Thành Tâm gửi lời chúc mừng đến đội ngũ cán bộ, y bác sĩ toàn ngành Y tế tỉnh nhiều sức khoẻ, có ngày kỷ niệm ý nghĩa, hạnh phúc và nhiều niềm vui.