Lãnh đạo tỉnh thăm, chúc mừng các cơ sở y tế và nguyên lãnh đạo Sở Y tế

Thứ hai - 26/02/2024 21:02 86 0
Đoàn đã đến thăm cán bộ, y, bác sĩ, nhân viên y tế đang công tác tại Bệnh viện Đa khoa Xuyên Á – Tây Ninh, Bệnh viện Phục hồi chức năng Tây Ninh và bác sĩ Nguyễn Thị Thu – Thầy thuốc ưu tú, nguyên Giám đốc Sở Y tế Tây Ninh.
Đoàn tặng hoa chúc mừng Bệnh viện Xuyên Á – Tây Ninh.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ Phạm Hùng Thái gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới toàn thể cán bộ, y, bác sĩ và nhân viên y tế, tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang của ngành, thực hiện tốt hơn sứ mệnh cao cả của mình, xứng đáng với niềm tin yêu, sự kỳ vọng và trân trọng của xã hội dành cho người thầy thuốc.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ Phạm Hùng Thái và đoàn công tác chụp hình lưu niệm với cán bộ, y, bác sĩ Bệnh viện Phục hồi chức năng Tây Ninh.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ Phạm Hùng Thái tặng hoa chúc mừng bác sĩ Nguyễn Thị Thu- nguyên Giám đốc Sở Y tế Tây Ninh.

Trân trọng ghi nhận và cảm ơn những đóng góp to lớn của Thầy thuốc ưu tú, nguyên Giám đốc Sở Y tế Tây Ninh Nguyễn Thị Thu cho sự nghiệp y tế tỉnh nhà, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ Phạm Hùng Thái chúc bà luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc, tiếp tục có những đóng góp, chia sẻ với hoạt động của ngành Y tế trong thời gian tới.

* Cùng ngày, ông Võ Đức Trong- Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, ông Vũ Gia Phương- Phó Giám đốc Sở Y tế cùng các thành viên trong đoàn công tác đến thăm Bệnh viện Lao và Bệnh phổi, Trung tâm Y tế Quân dân y Tây Ninh, Bệnh xá Công an tỉnh và Bệnh viện Đa khoa Lê Ngọc Tùng.

Ông Võ Đức Trong tặng hoa chúc mừng cán bộ và y, bác sĩ Bệnh viện Lao và Bệnh phổi Tây Ninh.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, ông Võ Đức Trong thăm hỏi, chúc sức khoẻ và tặng hoa chúc mừng các cơ sở y tế. Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh mong muốn trong thời gian tới, đội ngũ y, bác sĩ tiếp tục phát huy tinh thần “lương y như từ mẫu”, nâng cao trình độ nghiệp vụ, thực hiện tốt hơn nữa công tác chăm lo sức khoẻ toàn dân.

Ông Võ Đức Trong tặng hoa cho cán bộ và y, bác sĩ Bệnh xá Công an Tây Ninh.

Lãnh đạo các cơ sở y tế bày tỏ xúc động khi được lãnh đạo tỉnh, Sở Y tế quan tâm, thăm, chúc mừng nhân Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27.2 và hứa quyết tâm nỗ lực, khắc phục khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Báo TâyNinh Online