Lấy ý kiến người dân về việc điều chỉnh mức giá viện phí của một số dịch vụ Khám, chữa bệnh áp dụng trên địa bàn tỉnh Tây Ninh

Thứ năm - 27/11/2014 05:00 128 0

Lấy ý kiến người dân về việc điều chỉnh mức giá viện phí của một số dịch vụ Khám, chữa bệnh áp dụng trên địa bàn tỉnh Tây  Ninh

Thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh về việc lấy ý kiến của người dân trong việc điều chỉnh giá viện phí đối với một số dịch vụ khám, chữa bệnh.

Hiện nay các cơ sở khám, chữa bệnh áp dụng  mức giá thu viện phí được quy định tại Quyết định số 07/2013/QĐ-UBND ngày 28/3/2013 của UBND tỉnh. Mức giá viện phí trước đây được tính trên các yếu tố chi phí điện nước, duy tu bảo dưỡng trang thiết bị, thuốc, hóa chất xét nghiệm, vật tư tiêu hao... tại thời điểm giá cả thị trường của năm 2011. Đến nay các yếu tố chi phí trên đã có sự thay đổi, có một số dịch vụ không còn phù hợp, cần thiết phải được điều chỉnh cho phù hợp với quy định.

Hiện tại áp dụng 1.113 dịch vụ kỹ thuật khám, chữa bệnh. Nhưng chỉ điều chỉnh 25 loại dịch vụ kỹ thuật trên các yếu tố chi phí điện nước, duy tu bảo dưỡng... Mức giá viện phí điều chỉnh trên nguyên tắc không vượt khung giá tối đa của Thông tư quy định

Chi tiết Bảng dự thảo chi tiết 25 dịch vụ khám, chữa bệnh

Mọi ý kiến đóng góp về dự thảo điều chỉnh mức giá viện phí của một số dịch vụ kỹ thuật khám, chữa bệnh như sau:

Email: soyte.tayninh.gov.vn

Điện thoại: 0963.40.13.13