Lễ công bố Quyết định thành lập Đảng bộ bộ phận Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh và các chi bộ trực thuộc Đảng bộ bộ phận

Thứ ba - 30/07/2024 14:24 138 0
Sáng ngày 30/7/2024, Đảng bộ Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh đã tổ chức Lễ công bố Quyết định thành lập Đảng bộ bộ phận Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh và chi bộ trực thuộc Đảng bộ bộ phận.
Trao Quyết định thành lập Đảng bộ bộ phận Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Tây Ninh

Tham dự buổi lễ có đồng chí Trần Công Bằng - Ủy viên kiểm tra UVBTV, Chủ nhiệm UBKT Đảng uỷ Khối; đồng chí Đỗ Hồng Sơn – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Y tế tỉnh Tây Ninh; cùng các đồng chí BTV và Ủy viên BCH Đảng bộ Sở Y tế. Về phía Trung tâm Kiểm soát bệnh tật có các đồng chí Biện Văn Tư – Bí thư chi bộ - Giám đốc Trung tâm kiểm soát bệnh tật và tất cả Đảng viên trong Chi bộ.

Theo Quyết định, Đảng bộ bộ phận Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh được thành lập trực thuộc Đảng ủy Sở Y tế trên cơ sở Chi bộ Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh, gồm 4 chi bộ trực thuộc.

Tại buổi lễ đồng chí Đỗ Hồng Sơn – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Y tế tỉnh Tây Ninh đã gửi lời chúc mừng đến Đảng bộ bộ phận Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh và chi bộ trực thuộc Đảng bộ bộ phận. Đây là đảng bộ bộ phận đầu tiên của Đảng bộ SYT nên đề nghị Ban Chấp hành Đảng bộ bộ phận lãnh đạo và chỉ đạo Đảng bộ, chi bộ trực thuộc tổ chức thực hiện đúng quy định của Đảng, xây dựng quy chế làm việc, phương hướng, nhiệm vụ của Đảng bộ, chi bộ trực thuộc, xây dựng một tập thể đoàn kết, tích cực phát triển đảng viên mới, nắm bắt kịp thời tư tưởng của cán bộ nhân viên, đảng viên trong đơn vị. Tiếp tục nâng cao tinh thần, trách nhiệm tham mưu cho Đảng ủy Sở Y tế lãnh đạo điều hành công tác y tế dự phòng ngày càng hiệu quả hơn, góp phần hoàn thành nhiệm vụ chính trị được giao.

Nhận quyết định, đồng chí Biện Văn Tư – Bí thư Đảng ủy Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh bày tỏ niềm vui khi Đảng bộ bộ phận thành lập và đánh dấu một mốc thời gian quan trọng trong sự nỗ lực phấn đấu không ngừng của toàn thể đảng viên trong Chi bộ Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh. Đại diện Ban Chấp hành Đảng bộ bộ phận Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh -  đồng chí Biện Văn Tư - Bí thư Đảng bộ tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Phó Bí thư Đảng uỷ Sở Y tế và hứa sẽ tiếp tục triển khai xây dựng chương trình, kế hoạch cụ thể tổ chức thực hiện nhiệm vụ của Đảng bộ, để thực sự trở thành một tập thể đoàn kết, vững mạnh, thống nhất, nghiêm túc chấp hành Cương lĩnh chính trị và Điều lệ Đảng; giữ vững, phát huy và thể hiện hết vai trò lãnh đạo tuyệt đối về mọi mặt công tác; thực hiện nề nếp, phong cách, lề lối làm việc, phát huy trách nhiệm cá nhân, thực hiện nghiêm nguyên tắc tập trung dân chủ, tập thể lãnh đạo, các nhân phụ trách; xác định công tác xây dựng Đảng, giáo dục chính trị, tư tưởng cho đảng viên là nhiệm vụ trọng tâm hàng đầu và phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao trong thời gian tới, xứng đáng với sự tin tưởng của đồng chí Bí thư và Đảng ủy Sở Y tế.