Công bố và trao quyết định về công tác cán bộ

Thứ ba - 30/07/2024 08:27 646 0
Chiều ngày 29/7/2024, tại Trung tâm Y tế huyện Gò Dầu, Sở Y tế Tây Ninh tổ chức Lễ Công bố và trao quyết định về công tác cán bộ. Đến dự có đồng chí Trương Văn Hùng - Giám Đốc Sở Y tế, đồng chí Nguyễn Hữu Vân - Chánh văn phòng Sở Y tế, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Nhàn - Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ - Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Trương Thị Phú - UVTVHU - Phó chủ tịch thường trực UBND huyện, đồng chí Phạm Thị Thuý Hằng - UVTVHU - Trưởng Ban Tổ chức Huyện uỷ, đồng chí Tôn Nữ Ngọc Hằng - Trưởng phòng Nội vụ cùng Trưởng các đoàn thể, lãnh đạo Khoa, Phòng và các Trạm Y tế xã, thị trấn.
Trao Quyết định điều động đồng chí Nguyễn Thái Bình, Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Tây Ninh đến Trung tâm Y tế huyện Gò Dầu

Tại buổi lễ đồng chí Trương Văn Hùng đã công bố và trao Quyết định điều động đồng chí Nguyễn Thái Bình, Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Tây Ninh đến Trung tâm Y tế huyện Gò Dầu và bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Gò Dầu, thời gian 05 năm kể từ ngày 01 tháng 8 năm 2024.

Phát biểu tại buổi lễ Đồng chí Giám đốc Sở Y tế và đồng chí Phó chủ tịch thường trực uỷ ban đánh giá cao trình độ, năng lực, kinh nghiệm công tác của đồng chí được điều động và bổ nhiệm; đồng thời đề nghị đồng chí trên cương vị công tác mới sẽ tiếp tục phát huy năng lực, sở trường, kinh nghiệm, nêu cao tinh thần trách nhiệm, không ngừng học hỏi, trau dồi kiến thức, cùng với tập thể cán bộ, viên chức cơ quan hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Đồng chí Trương Văn Hùng - Giám Đốc Sở Y Tế Tây Ninh phát biểu tại buổi ​​lễ

Sau khi nhận quyết định bổ nhiệm, đồng chí Nguyễn Thái Bình bày tỏ lòng cảm ơn, sự quan tâm, tín nhiệm của Sở Y tế, Huyện uỷ, UBND huyện, đồng thời hứa trên cương vị công tác mới sẽ tiếp tục nỗ lực cố gắng, không ngừng học hỏi, vận dụng những kinh nghiệm thực tiễn cùng tập thể cơ quan đoàn kết đưa Trung tâm Y tế huyện Gò Dầu trở thành trung tâm Y tế huyện kiểu mẫu.

BS. CK2 Nguyễn Thái Bình phát biểu tại lễ công bố

Trung tâm Y tế huyện Gò Dầu