Thứ hai - 01/01/2024 07:38 159 0
Thực hiện Kế hoạch của Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, cơ quan thường trực Ban Bảo vệ, chăm sóc sức khoẻ cán bộ tỉnh sẽ được chuyển giao nhiệm vụ về Sở Y tế từ ngày 1.1.2024.
Từ ngày 1.1.2024: Chuyển giao nhiệm vụ chăm sóc sức khoẻ cán bộ về Sở Y tế

Theo đó, các đối tượng là cán bộ thuộc diện chăm sóc sức khoẻ thực hiện các thủ tục chi hỗ trợ thanh toán tiền thuốc điều trị bệnh ngoại trú và phí nằm viện sẽ do Sở Y tế hỗ trợ thanh toán theo quy định.

Từ ngày 1.1.2024: Chuyển giao nhiệm vụ chăm sóc sức khoẻ cán bộ về Sở Y tế

Nhân viên y tế thăm khám sức khoẻ ban đầu tại Bệnh viện Đa khoa Tây Ninh. Ảnh minh hoạ

Thời gian qua, Tỉnh uỷ Tây Ninh đặc biệt quan tâm, chú trọng đến công tác bảo vệ, chăm sóc sức khoẻ cán bộ của tỉnh. Từ năm 2018, tỉnh đã sắp xếp phòng khám riêng của Ban tại Bệnh viện Đa khoa Tây Ninh, được trang bị đầy đủ thiết bị y tế, với 2 bác sĩ, 2 điều dưỡng và 4 nhân viên y tế thực hiện nhiệm vụ bảo vệ, chăm sóc sức khoẻ cán bộ, như: thăm khám ban đầu, cấp phát thuốc, đưa đón cán bộ khám bệnh ở các tuyến trên tại Thành phố Hồ Chí Minh, chăm sóc sức khoẻ tại nhà... theo quy định.

Nguồn "Tây Ninh Online"