Lãnh đạo tỉnh thăm, chúc tết bệnh viện Đa khoa tỉnh

Thứ sáu - 09/02/2024 06:13 109 0
Vừa qua, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Võ Đức Trong cùng lãnh đạo Sở Y tế đến thăm, chúc tết Bệnh viện Đa khoa tỉnh. Đi cùng đoàn còn có đại diện Báo Sài Gòn Giải Phóng (TP.HCM).
Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Võ Đức Trong tặng quà Tết cho Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

Bác sĩ Phan Thanh Tâm – Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh cho biết, thời gian qua, Bệnh viện Đa khoa tỉnh đã nỗ lực rất nhiều trong công tác nâng cao chất lượng khám chữa bệnh. Dưới sự quan tâm của lãnh đạo tỉnh, đội ngũ y, bác sĩ của bệnh viện đã được chuẩn hóa, nâng cao trình độ chuyên môn trong cấp cứu và phẫu thuật; cơ sở vật chất cũng được đầu tư trang bị hiện đại, khang trang rộng rãi, đảm bảo chăm sóc sức khỏe cho nhân dân.

Đặc biệt, Bệnh viện đã tháo gỡ phần nào khó khăn về nhân lực y tế giai đoạn “hậu Covid-19”.  Sau khi chuẩn bị đầy đủ về nhân lực, trang thiết bị y tế, bệnh viện Đa khoa tỉnh bắt đầu xây dựng, đưa vào hoạt động một số khoa, phòng khám bệnh mới, đáp ứng nhu cầu chăm sóc y tế ngày càng tăng của người dân.

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Võ Đức Trong biểu dương sự nỗ lực quyết liệt của đội ngũ y, bác sĩ bệnh viện Đa khoa tỉnh trong thời gian qua. Ông khẳng định, lãnh đạo tỉnh luôn tạo điều kiện thuận lợi nhất để cho bệnh viện phát triển và ngày càng hoàn thiện hơn.

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Võ Đức Trong phát biểu chúc tết y, bác sĩ Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

Nhân dịp tết đến, xuân về, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Võ Đức Trong gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể y, bác sĩ, nhân viên bệnh viện, chúc đội ngũ y, bác sĩ, người lao động của bệnh viện một năm mới nhiều sức khỏe, đạt nhiều thành tựu mới, thắng lợi mới.

Đại diện Báo Sài Gòn Giải Phóng (TP.HCM) cũng tặng quà, chúc đội ngũ y, bác sĩ Bệnh viện hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, có nhiều thành quả mới trong công tác chuyên môn.

Theo Báo Tây Ninh Online