Thông báo Triển khai dịch vụ công mức độ 4 do Sở Y tế thực hiện trên địa bàn tỉnh Tây Ninh

Thứ tư - 24/05/2017 22:00 89 0

​Thực hiện Nghị định số 36/2016/NĐ-CP ngày 15/5/2016 của Chính phủ về Quản lý trang thiết bị.

Sở Y tế Tây Ninh thông báo đến các doanh nghiệp, các tổ chức kinh doanh, sản xuất hoạt động trong lĩnh vực Trang thiết bị y tế trên địa bản tỉnh Tây Ninh về các thủ tục hành chính mức độ 4 do Sở Y tế thực hiện như sau:

1. Công bố đủ điều kiện sản xuất trang thiết bị y tế;

2. Công bố tiêu chuẩn áp dụng đối với trang thiết bị y tế loại A;

3. Công bố đủ điều kiện mua bán trang thiết bị y tế loại B, C, D.

Để thuận lợi trong quá trình đăng ký các thủ tục hành chính trên, đề nghị truy cập vào website: hanoi.dtt.vn:8234 để được hướng dẫn về trình tự và cách thức thực hiện.

Sở Y tế trân trọng thông báo./.