Thứ năm - 07/03/2024 17:36 97 0
Nhằm kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3/1910 - 8/3/2024, ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3 và 75 năm thành lập Ban nữ công Tổng Liên Đoàn Lao động Việt Nam, sáng ngày 7.3.2024 Công đoàn ngành Y tế tỉnh Tây Ninh tổ chức hội thi Thuyết trình với chủ đề: “Phụ nữ tự tin – duyên dáng”.
Bà Đinh Thị Dương Thuý – UVBTV Trưởng Ban Tuyên giáo - Nữ công LĐLĐ tỉnh trao giải Nhất cho thí sinh Trương Thị Hải Yến – CĐCS Bệnh viện Đa khoa Tây Ninh

Tham gia hội thi có 20 thí sinh đến từ 19 Công đoàn cơ sở trực thuộc Công đoàn ngành Y tế tỉnh Tây Ninh. Hội thi được diễn ra 2 vòng (vòng loại và vòng chung kết xếp hạng), tại vòng loại các thí sinh dự thi thuyết trình về một trong năm chủ đề do Ban tổ chức Hội thi đưa ra, bài thi được thiết kế dưới hình thức thuyết trình và có thể đưa thêm phần múa hoặc trình chiếu video powerpont phụ hoạ đề tiết mục dự thi thêm sinh động, thời lượng phần thi thuyết trình không quá 05 phút.

Tại vòng loại mỗi thí sinh sẽ chọn một chủ đề riêng về phụ nữ hoặc một câu chuyện về nữ anh hùng mà mình yêu thích, nhưng phải tập trung và xoay quanh chủ đề chính là “Phụ nữ tự tin – duyên dáng”.

Kết thúc vòng loại Ban Tổ chức chọn ra 10 thí sinh có số điểm cao nhất vào vòng chung kết xếp hạng, tại vòng chung kết xếp hạng, Ban Tổ chức sẽ cho các thí sinh bốc thăm các câu hỏi tình huống mà Ban Tổ chức đã soạn sẵn, thời gian trả lời là 3 phút.

Sau hơn 1 buổi, hội thi diễn ra sôi nổi với các câu chuyện thật ý nghĩa, phần phụ hoạ thật sinh động và các câu hỏi ở vòng thi chung kết được các thí sinh trả lời một cách chỉn chu, Ban Tổ chức đã chọn 6 thí sinh xuất sắc nhất cuộc thi.

Kết thúc hội thi Ban Tổ chức đã trao giải Nhất cho thí sinh Trương Thị Hải Yến – CĐCS Bệnh viện Đa khoa Tây Ninh, giải Nhì được trao cho 02 thí sinh Vũ Thị Cúc – CĐCS Bệnh viện PHCN và Nguyễn Diễm My – CĐCS Trung tâm Y tế Trảng Bàng và giải Ba được trao cho 03 thí sinh Trương Thị Tâm – CĐCS Trường Trung cấp Y tế Tây Ninh, Huỳnh Lê Kim Ngân – CĐCS Trung tâm Y tế DMC và Phan Thị Như Anh – CĐCS Bệnh viện YDCT.

Tại Hội thi này, Đồng chí Trần Lê Duy, UV.BCH Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Tỉnh Ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Tây Ninh cũng trao tặng Cờ, Bằng khen Liên đoàn Lao động tỉnh cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào công nhân viên chức lao động và hoạt động công đoàn năm 2023. Bao gồm: Cờ thi đua toàn diện của Liên đoàn Lao động tỉnh Tây Ninh cho công đoàn cơ sở Trung tâm Y tế huyện Tân Biên, Cờ thi đua chuyên đề “Giỏi việc nước, đảm việc nhà ” của Liên đoàn lao động tỉnh cho công đoàn cơ sở bệnh viện Y dược cổ truyền Tây Ninh, Bằng khen toàn diện của Liên đoàn Lao động tỉnh cho công đoàn cơ sở Bệnh viện đa khoa Tây Ninh và 18 cá nhân là đoàn viên công đoàn ngành Y tế tỉnh Tây Ninh.

Đình Tiến