Công bố trao quyết định bổ nhiệm Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Bến Cầu

Thứ tư - 13/03/2024 14:27 130 0
Sáng 13/3/2024, Sở Y tế trao quyết định bổ nhiệm đối với ông Trần Văn Miền - Phó Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Bến Cầu giữ chức vụ Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Bến Cầu. Thời hạn bổ nhiệm 5 năm, từ ngày 15/3/2024.
Giám đốc Sở Y tế trao Quyết định và hoa cho ông Trần Văn Miền.

Thay mặt lãnh đạo Sở Y tế, ông Trương Văn Hùng – Giám đốc Sở Y tế tỉnh Tây Ninh đến dự, trao quyết định và chúc mừng ông Trần Văn Miền nhận nhiệm vụ mới, với bề dày kinh nghiệm trong công tác chuyên môn nói chung và công tác lãnh đạo nói riêng mong rằng trong thời gian tới đồng chí tiếp tục phấn đấu, phát huy năng lực, sở trường đồng hành cùng ngành y tế trong công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho người dân.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, ông Trần Văn Miền cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Sở Y tế, Ban Giám đốc cùng toàn thể quý đồng nghiệp Trung tâm Y tế Bến Cầu đồng thời hứa sẽ không ngừng nêu cao tinh thần trách nhiệm, nâng cao trình độ chuyên môn, tận tụy, sáng tạo xây dựng trung tâm đoàn kết, thống nhất, phát huy nội lực của toàn tập thể để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao và ngày càng phát triển.

Trước đó, ông Trương Văn Hùng – Giám đốc Sở Y tế đến trao quyết định Phó Chi cục trưởng Chi cục An toàn thực phẩm cho ông Hùng Công Bình và Phó giám đốc Bệnh viện Lao và Bệnh phổi cho ông Nguyễn Tiến Dũng.

Hữu Vân - SYT