Lãnh đạo Sở Y tế thăm và Công đoàn ngành Y tế chúc tết tại Trung tâm Y tế huyện Tân Châu

Thứ sáu - 09/02/2024 06:02 108 0
Đây là hoạt động thường niên của lãnh đạo ngành Y tế tỉnh trong thực hiện Kế hoạch của Công đoàn ngành Y tế Tây Ninh về việc thăm hỏi, động viên đoàn viên, người lao động trong Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.Nhân dịp Xuân Giáp Thìn 2024 sắp đế
Bác sĩ Vũ Gia Phương chụp ảnh lưu niệm tại Trung tâm Y tế Tân Châu

Nhân dịp Xuân Giáp Thìn 2024  sắp đến, thay mặt Sở Y tế, Công đoàn ngành Y tế và Đoàn công tác, Bác sĩ Vũ Gia Phương đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất, chúc đội ngũ cán bộ y tế huyện Tân Châu và gia đình có một mùa xuân tươi vui, đầm ấm, một năm mới sum vầy, hạnh phúc và thành công.

Với đặc thù của ngành, trong khi người người nhà nhà đang sum vầy bên nhau đón xuân thì ngành y tế vẫn phải chia ca trực, có những lúc thậm chí cường độ làm  việc còn cao hơn những ngày thường. Chính vì vậy, bác sĩ Gia Phương cũng mong đội ngũ  y, bác sĩ, đoàn viên, người lao động ngành y tế vượt qua khó khăn và hoàn thành tốt nhiệm vụ cao cả mà Đảng và Nhà nước đã giao cho ngành Y tế. Phó giám đốc Sở Y tế cũng động viên đội ngũ y, bác sĩ, đoàn viên, người lao động ngành y tế huyện nhà tiếp tục nỗ lực, cố gắng cống hiến cho sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân.

TTYT Tân Châu