Các dự án đầu tư hoàn thành năm 2018

Thứ tư - 05/12/2018 18:00 398 0

I. Sở Y tế làm chủ đầu tư:

1.  Mua sắm máy CT Scanner 128 lát cho Bệnh viện Đa khoa tỉnh từ nguồn ngân sách sự nghiệp.

2. Dự án hợp phần Bệnh viện Đa khoa tỉnh Tây Ninh thuộc Dự án phát triển bệnh viện tỉnh, vùng giai đoạn II bằng nguồn vốn vay của Cơ quan Hợp tác Quốc tế Nhật Bản (JICA).

3. Dự án Thiết lập Hệ thống thông tin tim mạch (Muse) trao đổi thông tin tim mạch, hỗ trợ chẩn đoán, hỗ trợ xử lý giữa tuyến tỉnh (Bệnh viện Đa khoa tỉnh) và tuyến huyện, xã; hỗ trợ việc lưu trữ, trao đổi, truy xuất giúp thông tin về bệnh trạng, bệnh sử của bệnh nhân được thông suốt giữa các cơ sở y tế trong tỉnh giúp việc ra quyết định điều trị, chăm sóc phù hợp với tình hình hiện tại cũng như quá khứ của bệnh nhân.

II. Các đơn vị khác làm chủ đầu tư:

- Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng tỉnh là chủ đầu tư  các dự án: Nâng cấp trụ sở làm việc Trung tâm Kiểm nghiệm thuốc, mỹ phẩm và thực phẩm, Nâng cấp hệ thống xử lý nước thải các cơ sở y tế.

- Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng các huyện làm chủ đầu tư các dự án: Nâng cấp TTYT huyện Gò Dầu, các trạm y tế xã Thạnh Tây, Trà Vong (Tân Biên), Suối Ngô (Tân Châu), Bàu Đồn (Gò Dầu).