Danh sách cơ sở thực hiện tự công bố đủ điều kiện hoạt động dịch vụ thẩm mỹ đợt 19

Thứ tư - 09/08/2023 09:53 96 0

Danh sách cơ sở thực hiện tự công bố đủ điều kiện

hoạt động dịch vụ thẩm mỹ đợt 19

Căn cứ Nghị định số 109/2016/NĐ-CP ngày 01 tháng 7 năm 2016 của Chính phủ về việc Quy định cấp chứng chỉ hành nghề đối với người hành nghề và cấp giấy phép hoạt động đối với cơ sở khám, chữa bệnh;

Căn cứ Nghị định số 155/2018/NĐ-CP ngày 12 tháng 11 năm 2018 của Chính phủ về việc sửa đổi, bổ sung một số quy định liên quan đến điều kiện đầu tư kinh doanh thuộc phạm vi quản lý nhà nước của Bộ Y tế;

Căn cứ hồ sơ tự công bố đủ điều kiện hoạt động dịch vụ thẩm mỹ của  cơ sở;

Sở Y tế thông báo danh sách cơ sở tự công bố đủ điều kiện hoạt động dịch vụ thẩm mỹ theo Nghị định 109/2016/NĐ-CP và Nghị định 155/2018/NĐ-CP của Chính phủ như sau:

Tên cơ sở

Địa chỉ, điện thoại

Người chịu trách nhiệm chuyên môn

Phạm vi hoạt động đăng ký

Ngày thông báo

CƠ SỞ DỊCH VỤ THẨM MỸ RENEY BEAUTY CENTER

Số 425, đường Điện Biên Phủ, khu phố Ninh Phúc, phường Ninh Thạnh, thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh.

Điện thoại liên hệ: 0777613939

Lê Uyên Ánh Đan

Thực hiện phun, xăm trên da không sử dụng thuốc tê dạng tiêm

03/08/2023

CƠ SỞ DỊCH VỤ THẨM MỸ TRÚC LY

Ấp Thanh Hòa, xã Mỏ Công, huyện Tân Biên, tỉnh Tây Ninh.

Điện thoại liên hệ: 0967852752

Nguyễn Thị Trúc Ly

Thực hiện phun, xăm trên da không sử dụng thuốc tê dạng tiêm

03/08/2023

1. Cơ sở dịch vụ thẩm mỹ chỉ được phép thực hiện phun, xăm trên da không sử dụng thuốc tê dạng tiêm.

2. Cơ sở dịch vụ thẩm mỹ không được phép sử dụng thuốc, các chất, thiết bị để can thiệp vào cơ thể người (phẫu thuật, thủ thuật, các can thiệp có tiêm, chích, bơm, chiếu tia, sóng, đốt hoặc các can thiệp xâm lấn khác) làm thay đổi màu sắc da, hình dạng, cân nặng, khiếm khuyết của các bộ phận trên cơ thể (da, mũi, mắt, môi, khuôn mặt, ngực, bụng, mông và các bộ phận khác trên cơ thể người), xăm, phun, thêu trên da có sử dụng thuốc gây tê dạng tiêm. Đồng thời, cơ sở dịch vụ thẩm mỹ phải thực hiện đúng các quy định về cơ sở dịch vụ thẩm mỹ tại Nghị định 109/2016/NĐ-CP và Nghị định 155/2018 NĐ-CP của Chính phủ.

3. Mọi hoạt động sai trái của cơ sở, không đúng với quy định hiện hành, cơ sở sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật khi có thanh tra, kiểm tra.

4. Cơ sở phải làm thông báo đủ điều kiện hoạt động gửi về Sở Y tế (cơ quan quản lý) khi có sự thay đổi tên cơ sở, nhân sự, điều kiện cơ sở vật chất, trang thiết bị ... để Sở Y tế xem xét và tiến hành công bố lại theo quy định.

Nếu cá nhân, tổ chức có ý kiến về danh sách đăng tải công bố này, vui lòng liên hệ với Sở Y tế (Phòng quản lý Hành nghề Y dược tư nhân), điện thoại: 0276.3824364, email: hanhnghetayninh@gmail.com, để điều chỉnh phù hợp.