Trao quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở Y tế

Thứ ba - 02/04/2024 08:42 152 0
Chiều ngày 01.4.2024, tại Sở Y tế Tây Ninh, đồng chí Võ Đức Trong – Phó chủ tịch thường trực Uỷ ban Nhân dân tỉnh đến trao quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Giám đốc Sở Y tế đối với đồng chí Trần Thị Ngọc Nương – Chi cục trưởng Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm. Thời gian giữ chức vụ 5 năm, kể từ ngày 01.4.2024.
Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Võ Đức Trong trao quyết định, tặng hoa chúc mừng bà Trần Thị Ngọc Nương nhận nhiệm vụ mới

Dự hội nghị có các đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo Sở Nội Vụ; đồng chí Trương Văn Hùng - Giám đốc Sở Y tế; đồng chí Đỗ Hồng Sơn và đồng chí Vũ Gia Phương - Phó Giám đốc và lãnh đạo các phòng/ban chức năng thuộc Sở và lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Sở.

Phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh, đề nghị tập thể lãnh đạo Sở Y tế tiếp tục đoàn kết, thống nhất, tạo điều kiện cho đồng chí Trần Thị Ngọc Nương phát huy vai trò lãnh đạo để thực hiện các nhiệm vụ của mình. Tuy đồng chí Trần Thị Ngọc Nương không phải chuyên môn ngành y nhưng đã hoạt động trong ngành nhiều năm và được sự tín nhiệm khá cao từ các đồng chí trong ngành nên thời gian tới mong rằng các đồng chí Nương trong cương vị mới phấn đấu hoàn thành tốt chức trách, nhiệm vụ mà đảng và nhà nước giao cho Ngành Y tế.

Cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng, ủng hộ của lãnh đạo tỉnh, đồng chí Trần Thị Ngọc Nương hứa sẽ quyết tâm nỗ lực rèn luyện, nâng cao trình độ chuyên môn, trau dồi y đức, phát huy năng lực kinh nghiệm quản lý, phấn đấu cùng các đồng chí trong Ban lãnh đạo Sở Y tế hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, đóng góp vào sự phát triển chung của toàn Ngành cũng như sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ nhân dân trên địa bàn tỉnh.