Thứ 5, Ngày 17/09/2020, 15:00
Sở Y tế Thông báo: V/v công bố cơ sở thông báo đáp ứng thực hành tốt bảo quản thuốc, nguyên liệu làm thuốc (GSP)
17/09/2020

Căn cứ Nghị định số 54/2017/NĐ-CP ngày 08 tháng 5 năm 2017 của Chính phủ quy định chi tiết một số điều và biện pháp thi hành Luật dược;

Căn cứ Thông tư số 36/2018/TT-BYT ngày 22 tháng 11 năm 2018 của Bộ Y tế quy định về thực hành tốt bảo quản thuốc, nguyên liệu làm thuốc.

Ngày 10/9/2020, Sở Y tế nhận được Thông báo số 34/2020/TB-BVXA của Bệnh viện đa khoa Xuyên Á-Tây Ninh thông báo đáp ứng thực hành tốt bảo quản thuốc, nguyên liệu làm thuốc.

Nay Sở Y tế công bố cơ sở thông báo đáp ứng thực hành tốt bảo quản thuốc, nguyên liệu làm thuốc (GSP) trên Trang thông tin điện tử của Sở Y tế (địa chỉ: soyte.tayninh.gov.vn tại mục Tin cơ quan – Hành nghề Y - Dược) các thông tin như sau:

STTTên cơ sởĐịa chỉThời điểm thông báo đáp ứng GSPPhạm vi hoạt động bảo quản
1Bệnh viện đa khoa Xuyên Á-Tây Ninh10 Xuyên Á, ấp Trâm Vàng 3, xã Thanh Phước, huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh01/9/2020Bảo quản vắc xin

Đính kèm Thông báo: Tải về CÔNG BỐ CƠ SỞ THÔNG BÁO ĐÁP ỨNG GSP VẮC XIN BV XUYÊN Á TÂY NINH_Signed (1).pdf