Thứ 2, Ngày 07/09/2020, 10:00
Thông báo về việc đăng ký nguyện vọng xét tuyển vào học Y khoa năm 2020
07/09/2020

Nhằm đào tạo nguồn nhân lực ngành Y tế để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho nhân dân, Sở Y tế đã tham mưu UBND tỉnh ban hành Kế hoạch số 1330/KH-UBND, ngày 22/6/2020 về Đào tạo nhân lực y tế năm 2020 trên cơ sở Kế hoạch đào tạo, UBND tỉnh đã thống nhất đặt hàng đào tạo Y khoa theo hình thức địa chỉ của tỉnh tại Trường Đại học Y Dược Cần Thơ và Trường Đại học Trà Vinh và tiếp tục triển khai thực hiện Quyết định số 1369/QĐ-UBND ngày 24/5/2018 của UBND tỉnh về phát triển đào tạo nguồn nhân lực theo Chương trình đào tạo nguồn nhân lực vùng kinh tế trọng điểm hợp tác đào tạo Y khoa giữa Sở Y tế tỉnh Tây Ninh và Khoa Y-Đại học Quốc gia TP HCM.

Sở Y tế tỉnh Tây Ninh thông báo cho các thí sinh có nguyện vọng đăng ký xét tuyển học chính qui Y đa khoa, Y chuyên ngành hiếm, Y khoa Y học dự phòng năm 2020 tại Khoa Y- Đại học Quốc gia TP HCM, Trường Đại học Y Dược Cần Thơ và Trường Đại học Trà Vinh vui lòng liên hệ đăng ký ghi danh trực tiếp với Sở Y tế tỉnh Tây Ninh (Văn phòng Sở).

- Khoa Y-Đại học Quốc gia TP HCM: 40 chỉ tiêu.

- Trường Đại học Y Dược Cần Thơ: 20 chỉ tiêu (10 Y đa khoa và 10 Y ngành hiếm).

- Trường Đại học Trà Vinh: 05 chỉ tiêu (03 Y khoa và 02 Y học dự phòng)

- Mức điểm xét tuyển: căn cứ theo thông báo chính thức của các Trường. (thí sinh theo dõi trên cổng thông tin điện tử của Sở Y tế: soyte.tayninh.gov.vn)

Học sinh được xét cử đi đào tạo sẽ được hưởng chính sách hỗ trợ đào tạo theo Quyết định số 70/2016/QĐ-UBND ngày 21/12/2016 của UBND tỉnh Tây Ninh.

Các nội dung cần biết thí sinh liên hệ với Sở Y tế (Văn phòng Sở- Đt: 02763822100) để được hướng dẫn thêm.