Thứ 3, Ngày 20/08/2019, 16:00
Sở Y tế Thông báo về việc vào học Y khoa (địa chỉ sử dụng của tỉnh) năm 2019 tại khoa Y-ĐHQG TP Hồ Chí Minh
20/08/2019
Thực hiện Kế hoạch đào tạo, phát triển nguồn nhân lực y tế của tỉnh; Căn cứ theo ý kiến của khoa Y-ĐHQG tại công văn số 279/KY-ĐT&CTSV ngày 19/8/2019 thống nhất xét tuyển bổ sung bằng phương thức dựa trên kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2019 cho Đề án tỉnh Tây Ninh theo chương trình đào tạo nguồn nhân lực vùng kinh tế trọng điểm, Sở Y tế thông báo về việc xét tuyển học Y khoa (theo địa chỉ sử dụng của tỉnh) năm 2019 tại khoa Y-ĐHQG như sau:

1. Điều kiện:

a. Có hộ khẩu thường trú trên địa bàn tỉnh Tây Ninh.

b. Đã trúng tuyển kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2019 có bản chính Giấy chứng nhận kết quả thi.

c. Có nguyện vọng học Y khoa chất lượng cao (theo địa chỉ sử dụng của tỉnh) do khoa Y-ĐHQG đào tạo.

2. Số lượng: 40 chỉ tiêu

3. Phương thức xét tuyển và yêu cầu về điểm xét tuyển: sử dụng kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2019, Tổ hợp xét tuyển: Toán-Hóa-Sinh mức điểm xét tuyển từ 21,95 điểm trở lên.

- Thời gian nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển: từ ngày thông báo đến 17 giờ ngày 23/8/2019.

Các thí sinh đáp ứng điều kiện trên, có nguyện vọng học vui lòng liên hệ trực tiếp với Sở Y tế tỉnh Tây Ninh (phòng Tổ chức Cán bộ số điện thoại 02763824360) để được hướng dẫn chi tiết.

Đính kèm Thông báo:  Tải về 635-TB-SYT.PDF