Thứ 3, Ngày 20/08/2019, 11:00
Sở Y tế Thông báo về việc vào học Y khoa (địa chỉ sử dụng của tỉnh) năm 2019 tại Trường Đại học Trà Vinh
20/08/2019
Thực hiện Kế hoạch đào tạo, phát triển nguồn nhân lực y tế của tỉnh; Căn cứ theo công văn số 1120/ĐHTV-KT ngày 19/8/2019 của Trường Đại học Trà Vinh về việc đào tạo theo địa chỉ sử dụng ngành Y khoa năm 2019 của tỉnh Tây Ninh, Sở Y tế thông báo về việc xét tuyển học Y khoa (theo địa chỉ sử dụng của tỉnh) năm 2019 tại Trường Đại học Trà Vinh như sau:

1. Điều kiện:

a. Có hộ khẩu thường trú trên địa bàn tỉnh Tây Ninh.

b. Đã trúng tuyển kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2019 có bản chính Giấy chứng nhận kết quả thi.

c. Có nguyện vọng học theo địa chỉ sử dụng của tỉnh do Trường Đại học Trà Vinh đào tạo.

2. Số lượng: 10 chỉ tiêu

3. Phương thức xét tuyển và yêu cầu về điểm xét tuyển: sử dụng kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2019, mức điểm xét tuyển từ 21 điểm trở lên.

Tổ hợp xét tuyển: Toán-Hóa-Sinh hoặc Toán-Sinh-Tiếng anh

- Thời gian nhận hồ sơ đăng ký: từ ngày thông báo đến 17 giờ ngày 23/8/2019.

Các thí sinh đáp ứng điều kiện trên, có nguyện vọng học vui lòng liên hệ trực tiếp với Sở Y tế tỉnh Tây Ninh (phòng Tổ chức Cán bộ số điện thoại 02763824360) để được hướng dẫn chi tiết.

Đính kèm Thông báo:  Tải về 634-TB-SYT.PDF