Thứ 4, Ngày 14/08/2019, 13:00
Thông báo Kế hoạch xét tuyển vào học Y khoa (địa chỉ sử dụng của tinh) năm 2019 tại khoa Y - Đại học Quốc gia TP.HCM và Trường Đại học Y Dược Cần Thơ
14/08/2019
Thực hiện theo kế hoạch đào tạo, phát triển nguồn nhân lực y tế, Sở Y tế tỉnh Tây Ninh thông báo Kế hoạch xét tuyển vào học Y khoa (địa chỉ sử dụng của tinh) năm 2019 tại khoa Y - Đại học Quốc gia TP.HCM và Trường Đại học Y Dược Cần Thơ như sau:

1. Điều kiện:

a. Có hộ khẩu thường trú trên địa bàn tỉnh Tây Ninh

b. Đã trúng tuyển kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2019 có bản chính Giấy chứng nhận kết quả thi

c. Có tên trong danh sách đăng ký nguyện vọng xét tuyển của Trường Đại học Y Dược Cần Thơ gửi về cho Sở Y tế tỉnh Tây Ninh (đối với thí sinh đăng ký nguyện vọng học tại Trường Đại học Y Dược Cần Thơ).

d. Có nguyện vọng học theo địa chỉ sử dụng của tỉnh do khoa Y - Đại học Quốc gia TP.HCM và Trường Đại học Y Dược Cần Thơ đào tạo.

2. Số lượng:

- Đối với khoa Y: 40 chỉ tiêu

- Đối với Trường Đại học Y Dược Cần Thơ: 25 chỉ tiêu (bao gồm y khoa, ngành hiếm, YHCT và YHDP).

3. Yêu cầu về điểm xét tuyển:

- Đới với khoa Y: lấy điểm kết quả kỳ thi đánh giá năng lực do ĐHQG-HCM tổ chức từ 916 điểm trở lên hoặc điểm tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2019 dự kiến từ 21,95 điểm (thấp hơn 02 điểm so với điểm chuẩn trúng tuyển chính thức của khoa Y năm 2019)

- Đối với Trường Đại học Y Dược Cần Thơ: Bác sĩ y khoa từ 22 điểm trở lên; Bác sĩ chuyên ngành hiếm từ 21 điểm trở lên; Bác sĩ YHCT từ 20 điểm trở lên và Bác sĩ YHDP từ 18,5 điểm trở lên.

(Danh sách của Trường Đại học Y Dược Cần Thơ niêm yết tại Sở Y tế tỉnh Tây Ninh và trang thông tin điện tử Sở Y tế: soyte.tayninh.gov.vn).

- Thời gian nhận hồ sơ đăng ký: từ ngày thông báo đến 17 giờ ngày 23/8/2019.

Các thí sinh đáp ứng điều kiện trên, có nguyện vọng học vui lòng liên hệ trực tiếp với Sở Y tế tỉnh Tây Ninh (phòng Tổ chức Cán bộ số điện thoại 02763824360) để được hướng dẫn chi tiết.

Đính kèm Thông báo:  Tải về 625-TB-SYT.PDF