Thứ 2, Ngày 12/08/2019, 17:00
Thông báo Đăng ký xét tuyển vào học bác sĩ Y khoa và bác sĩ chuyên ngành hiếm (theo địa chỉ sử dụng của tỉnh) năm 2019 tại Trường Đại học Y Dược Cần Thơ
12/08/2019
Căn cứ theo công văn số 1069/ĐHYDCT ngày 09/8/2019 của Trường Đại học Y Dược Cần Thơ về việc tuyển sinh theo địa chỉ sử dụng đại học hệ chính qui năm 2019. Sở Y tế tỉnh Tây Ninh thông báo cho các thí sinh về điều kiện, tiêu chuẩn để xét tuyển học bác sĩ y khoa và bác sĩ chuyên ngành hiếm (hệ chính quy theo địa chỉ sử dụng của tỉnh) năm 2019 như sau:

1. Điều kiện:

a. Có hộ khẩu thường trú trên địa bàn tỉnh Tây Ninh

b. Đã trúng tuyển kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2019 có bản chính Giấy chứng nhận kết quả thi

c. Có tên trong danh sách đăng ký nguyện vọng xét tuyển của Trường Đại học Y Dược Cần Thơ gửi về cho Sở Y tế tỉnh Tây Ninh.

d. Có nguyện vọng học theo địa chỉ sử dụng của tỉnh do Trường Đại học Y Dược Cần Thơ đào tạo.

2. Số lượng 25 chỉ tiêu

3. Yêu cầu về điểm:

- Bác sĩ đa khoa từ 22 điểm trở lên.

- Bác sĩ chuyên ngành hiếm từ 21 điểm trở lên.

- Bác sĩ YHDP từ 18,5 điểm trở lên.

(Danh sách kèm theo niêm yết tại Sở Y tế tỉnh Tây Ninh và trang thông tin điện tử Sở Y tế: soyte.tayninh.gov.vn).

- Thời gian nhận hồ sơ đăng ký: từ ngày thông báo đến 17 giờ ngày 23/8/2019.

Các thí sinh đáp ứng điều kiện trên, có nguyện vọng học vui lòng liên hệ trực tiếp với Sở Y tế tỉnh Tây Ninh (phòng Tổ chức Cán bộ số điện thoại 02763824360) để được hướng dẫn chi tiết.

Đính kèm Danh sách:  Tải về 618-TB-SYT.PDF  Tải về danh sach xét đc sử dụng.PDF

Đính kèm Mẫu cam kết Tải về Mau cam ket.rar: