Tin Tức
Thứ 5, Ngày 09/08/2018, 10:00
Thông báo Đăng ký xét tuyển vào học Y đa khoa và Y chuyên ngành hiếm (theo địa chỉ sử dụng của tỉnh) năm 2018 tại Trường Đại học Y Dược Cần Thơ
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
09/08/2018
Căn cứ theo công văn số 957/ĐHYDCT ngày 07/8/2018 của Trường Đại học Y Dược Cần Thơ phân bổ chi tiêu đào tạo theo địa chỉ sử dụng của tỉnh năm 2018. Sở Y tế tỉnh Tây Ninh thông báo cho các thí sinh về điều kiện để xét tuyển học chính qui Y đa khoa và Y chuyên ngành hiếm (theo địa chỉ sử dụng của tỉnh) năm 2018 như sau:

1. Có hộ khẩu thường trú trên địa bàn tỉnh Tây Ninh, đã trúng tuyển kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2018 có bản chính Giấy chứng nhận kết quả thi; có nguyện vọng học theo địa chỉ sử dụng của tỉnh do Trường Đại học Y Dược Cần Thơ đào tạo.

2. Có tên trong danh sách đăng ký nguyện vọng xét tuyển của Trường Đại học Y  Dược Cần Thơ gửi về cho Sở Y tế tỉnh Tây Ninh.

Yêu cầu về điểm: Các thí sinh có tổng mức điểm xét tuyển từ 20,75 điểm trở lên (đối với ngành Y đa khoa) và từ 19 điểm trở lên nếu có nguyện vọng học Y chuyên ngành hiếm (lao, phong, pháp y, giải phẫu bệnh, tâm thần).

-Riêng các thí sinh đã trúng tuyển vào Trường ĐH Y Dược Cần Thơ có nguyện vọng học theo địa chỉ sử dụng của tỉnh có mức điểm từ 21,5 điểm trở lên nguyện vọng Y đa khoa, chuyên ngành hiếm (lao, phong, pháp y, giải phẫu bệnh, tâm thần) cũng được đăng ký để xét tuyển theo nguyện vọng.

 (Danh sách kèm theo niêm yết tại Sở Y tế tỉnh Tây Ninh và trang thông tin điện tử Sở Y tế: soyte.tayninh.gov.vn).

- Thời gian nhận hồ sơ đăng ký: từ ngày thông báo đến 17 giờ ngày 17/8/2018.

Các thí sinh đáp ứng điều kiện trên, có nguyện vọng học vui lòng liên hệ trực tiếp với Sở Y tế tỉnh Tây Ninh (phòng Tổ chức Cán bộ số điện thoại 02763824360) để được hướng dẫn chi tiết.

-------------

Đính kèm Danh sách:  Tải về 532-TB-SYT.PDF

Mẫu đăng ký xét tuyển:  Tải về MẪU ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN - ĐHYD CẦN THƠ.docx

Lượt người xem:  Views:   1427
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Tin Tức