Thứ 4, Ngày 21/09/2016, 11:00
Thông báo xét tuyển đào tạo bác sĩ chuyên ngành hiếm theo địa chỉ sử dụng của tỉnh năm 2016 tại Trường Đại học Y Dược Cần Thơ
21/09/2016

​- Căn cứ theo công văn số 780 và 797/ĐHYDCT ngày 22/8/2016 của Trường Đại học Y Dược Cần Thơ về tuyển sinh theo địa chỉ sử dụng đại học hệ chính qui năm 2016 cho tỉnh Tây Ninh. Hội đồng xét cử đào tạo của tỉnh đã họp và xét cử đi đào tạo theo địa chỉ sử dụng tại Trường Đại học Y Dược Cần Thơ tổng cộng 15 thí sinh so với chỉ tiêu phân bổ còn thiếu 07 chỉ tiêu.

- Sở Y tế thông báo (lần 3) các thí sinh có nguyện vọng học Y chuyên ngành hiếm (Lao, Phong, Pháp Y, Giải phẩu bệnh, Tâm thần) theo địa chỉ sử dụng của tỉnh do Trường Đại học Y Dược Cần Thơ đào tạo:

1. Hộ khẩu thường trú trên địa bàn tỉnh Tây Ninh;

2. Có nguyện vọng học Y đa khoa (theo địa chỉ sử dụng của tỉnh) do Trường Đại học Y Dược Cần Thơ đào tạo;

3. Đã trúng tuyển kỳ thi tốt nghiệp phổ thông trung học quốc gia năm 2016 và có tổ hợp điểm khối B (toán, hóa, sinh) với tổng số điểm từ 20 điểm trở lên;

4. Có bản điểm chính.

Các thí sinh đáp ứng điều kiện trên, liên hệ trực tiếp với Phòng Tổ chức Cán bộ Sở Y tế Tây Ninh để được hướng dẫn cụ thể thêm.

-Thời gian liên hệ: từ ngày thông báo đến 11 giờ ngày 26/9/2016Hoặc số điện thoại 0909176761 gặp Bs Nguyễn Văn Trung