Thứ 4, Ngày 21/09/2016, 09:00
Thông báo xem xét các nguyện vọng cá nhân thuộc đối tượng đào tạo chính quy theo địa chỉ sử dụng
21/09/2016

​Sở Y tế có tiếp nhận đơn xin xem xét nguyện vọng của các cá nhân:

1. Phan Vân Đình

2. Tống Duy Khiêm

3. Lê Khải Ngọc

Sau khi xem xét, Sở Y tế có ý kiến như sau:

- Hiện nay tình hình nhân lực y tế còn thiếu nhiều, tỷ lệ bác sĩ trên vạn dân của tỉnh còn thấp so với qui định, số lượng bác sĩ chưa đủ để phục vụ tốt công tác khám chữa bệnh tại một số cơ sở y tế trên địa bàn tỉnh.

- Để đáp ứng nhu cầu phục vụ tốt công tác bảo vệ và chăm sóc sức khỏe nhân dân tỉnh nhà,, trong những năm qua Sở Y tế đã tham mưu UBND tỉnh xét cử đi đào tạo chính quy ngành Y, Dược theo địa chỉ sử dụng của tỉnh để có nhân lực phân công công tác tại các cơ sở y tế còn thiếu. Trước khi được xét cử đi học cá nhân đã có cam kết trở về phục vụ cho tỉnh nhà theo sự phân công của Sở Y tế.

- Sở Y tế không chấp thuận theo các nguyện vọng trên, yêu cầu các cá nhân trên cố gắng sắp xếp công việc gia đình đến Sở Y tế để nhận sự phân công công tác.

-------------------

Đính kèm Công văn Sở Y tế:  Tải về 462-TB-web ngay 20-9-16.PDF