Thứ 2, Ngày 12/09/2016, 10:00
Thông báo về việc dự kiến xét tuyển cử đào tạo bác sĩ đa khoa chính quy theo địa chỉ sử dụng của tỉnh năm 2016 tại Trường Đại học Y Dược Cần Thơ
12/09/2016

- Căn cứ theo công văn số 780 và 797/ĐHYDCT ngày 22/8/2016 của Trường Đại học Y Dược Cần Thơ về tuyển sinh theo địa chỉ sử dụng đại học hệ chính qui năm 2016 cho tỉnh Tây Ninh và Bảng phân bổ số lượng xét tuyển đại học hệ chính qui theo địa chỉ sử dụng năm 2016.

- Sở Y tế Tây Ninh thông báo xét tuyển bổ sung (số lượng: 07 chỉ tiêu) vào học các ngành hiếm (lao, phong, tâm thần, pháp y, giải phẫu bệnh) theo địa chỉ sử dụng của tỉnh do Trường Đại học Y Dược Cần Thơ đào tạo.

- Các thí sinh đã trúng tuyển kỳ thi tốt nghiệp PTTH quốc gia năm 2016 và có tổ hợp điểm khối B (toán, hóa, sinh) với tổng số điểm từ 20 điểm trở lên, có nguyện vọng học các ngành học trên.

+ Yêu cầu có hộ khẩu thường trú trên địa bàn tỉnh Tây Ninh.

+ Có bản điểm chính.

+ Các thí sinh đáp ứng điều kiện trên, liên hệ trực tiếp với Phòng Tổ chức Cán bộ Sở Y tế Tây Ninh để được hướng dẫn cụ thể thêm.

-Thời gian liên hệ: từ 08/9/2016 đến hết ngày 10/9/2016.