Tin cơ quan
Thứ 3, Ngày 07/05/2019, 15:00
Sở Y tế Thông báo về việc Kết nối liên thông cơ sở cung ứng thuốc
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
07/05/2019
Thực hiện chỉ đạo của Bộ Y tế về việc triển khai ứng dụng công nghệ thông tin kết nối liên thông các cơ sở cung ứng thuốc, Sở Y tế thông báo như sau:

1.   Sở Y tế sẽ tạo tài khoản kết nối cơ sở với hệ thống Dược Quốc Gia đối với các cơ sở bán lẻ thuốc (gồm nhà thuốc, quầy thuốc, tủ thuốc trạm y tế xã, sau đây gọi tắt là cơ sở) đã đăng ký phần mềm kết nối liên thông.

2.   Phòng Y tế các huyện, thành phố:

  • Phổ biến văn bản này đến từng cơ sở.

  • Tổng hợp danh sách các cơ sở đã đăng ký phần mềm kết nối liên thông với hệ thống Dược Quốc Gia theo mẫu bieu_mau_co_so_kinh_doanh_duoc.xlsx đính kèm công văn này gửi về Sở Y tế theo địa chỉ email phanmemduoctayninh@gmail.com chậm nhất ngày 15/5/2019. Đối với các cơ sở đăng ký phần mềm sau thời gian triển khai văn bản này, Phòng Y tế gửi danh sách như trên về Sở Y tế tối đa là 5 ngày làm việc kể từ ngày cơ sở gửi thông tin về Phòng Y tế.

  • Gửi thông tin tài khoản được Sở Y tế cấp đến cơ sở để kết nối liên thông với hệ thống Dược Quốc Gia.

3.   Các cơ sở bán lẻ thuốc:

  • Khi đăng ký sử dụng phần mềm với đơn vị cung cấp phần mềm, cơ sở điền đầy đủ thông tin theo mẫu bieu_mau_co_so_kinh_doanh_duoc.xlsx đính kèm công văn này gửi về Phòng Y tế theo địa chỉ email của Phòng Y tế địa phương (có danh sách đính kèm). Cơ sở có thể tải biểu mẫu này trên website Sở Y tế theo địa chỉ http://soyte.tayninh.gov.vn/hành nghề y - dược.

  • Cơ sở tự lựa chọn đơn vị cung cấp phần mềm theo thông báo của Cục Quản lý dược về công bố các đơn vị cung cấp phần mềm kết nối và chuyển dữ liệu thành công vào hệ thống cơ sở dữ liệu Dược Quốc Gia hiện được đăng trên website của Cục Quản lý dược theo địa chỉ https://dav.gov.vn (mục Tin tức sự kiện/Thông báo). Tính đến ngày 04/5/2019 đã có 36 đơn vị cung cấp phần mềm.

  • Các cơ sở bán lẻ thuốc là nhà thuốc khi đã được Sở Y tế cấp tài khoản liên thông, nếu không thực hiện đúng các quy định về kết nối liên thông với hệ thống Dược Quốc Gia thì Sở Y tế sẽ thu hồi giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh dược.

Sở Y tế đề nghị các đơn vị thực hiện đúng hướng dẫn tại công văn này.

------------

Đính kèm Công văn Sở Y tế và biểu mẫu:  Tải về 497-SYT-QLHN.zip


Lượt người xem:  Views:   3475
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Tin cơ quan